Bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở là vấn đề được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Bạn đang muốn thuê người dọn vệ sinh nhà mình nhưng không biết giá bao nhiêu? giá thế nào là hợp lý? giá thế nào phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng dịch vụ của gia đình? và chọn gói dịch vụ nào là chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất?

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp TpHCM của công ty vệ sinh EXPRESS. Với hàng loạt các câu hỏi như trên và câu hỏi khác của khách hàng cần giải đáp thắc mắc. Với kinh nghiệm hoạt động lâu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công trình, shop, cửa hàng, trường học, siêu thị… nhiều năm. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá chi tiết từng loại hình dịch vụ để quý khách dễ dàng lựa chọn gói vệ sinh phù hợp.

Bảng giá vệ sinh nhà trọn gói tổng thể

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói của công ty vệ sinh EXPRESS giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, tổng vệ nhà cửa, dọn vệ sinh nhà mới mua hoặc mới thuê lại, vệ sinh công trình sau khi xây, nhà đang sửa chữa hoặc nhà lâu ngày không ở cần vệ sinh, vệ sinh nhà cuối năm để đón tết.

STTĐặc điểm nhàGiá gói dịch vụGhi chú
1Nhà 1 trệt 1 lầu1.500.000 – 2.000.000 vnđTùy vào mức độ dơ và diện tích của ngôi nhà mà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp (đây là chi phí tham khảo cho khách hàng muốn báo giá qua điện thoại)
2Nhà 1 trệt 2 lầu1.800.000 – 2.800.000 vnđ
3Nhà 1 trệt 3 lầu2.800.000 – 3.500.000 vnđ
4Nhà 1 trệt 4 lầu trở lênKhảo sát trực tiếp, báo giá thương lượng

Trên đây là bảng giá tham khảo cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và muốn báo giá trọn gói qua điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp để báo giá chính xác nhất cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất cho quý khách khi có yêu cầu.

Công ty vệ sinh EXPRESS tự hào là công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ, giá cả thấp nhất trong toàn TpHCM với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, làm vừa lòng hàng trăm vị khách hàng, cho dù những vị khách khó tính nhất.

Bảng giá vệ sinh của chúng tôi cam kết giá thành là như nhau của tất cả các quận nội và ngoại thành TpHCM. Cùng với việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “Nghiệm thu xong – sạch – hài lòng mới nhận thanh toán” là tiêu chí dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của EXPRESS.